Từ A – Z về quảng cáo thang cuốn trong tòa nhà, siêu thị


[dtbaker_line type="bird"]
quảng cáo thang cuốn

Hiện nay, quảng cáo thông qua thang cuốn đang là lựa chọn ưa thích của nhiều doanh nghiệp để tiếp cận đối tượng khách hàng mục tiêu. Tuy nhiên, để quảng cáo thông qua thang cuốn thực sự hiệu quả, các doanh nghiệp không chỉ cần nắm vững về vị trí chiến lược, ưu điểm của sản phẩm mà họ đang quảng cáo, mà còn cần phải xem xét một loạt các yếu tố khác như đơn vị quảng cáo họ lựa chọn. Liệu hình thức quảng cáo này có thật sự phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của họ không? Và làm cách nào để tối ưu hóa chiến dịch quảng cáo thang cuốn của họ?

Để tìm hiểu rõ những yếu tố quan trọng này, doanh nghiệp cần phải có cái nhìn sâu hơn, đánh giá kỹ lưỡng và chọn lựa đúng đơn vị quảng cáo. Một chiến dịch quảng cáo thang cuốn hiệu quả không chỉ đơn thuần là việc hiển thị thông điệp của bạn một cách đẹp mắt, mà còn đòi hỏi sự chuyên nghiệp và sự hiểu biết về tâm lý của khách hàng.

quảng cáo thang cuốn

Quảng cáo thang cuốn tại Trung Tâm Thương Mại

Quảng Cáo Thang Cuốn Là Gì?

Thang cuốn là hệ thống thang tự động có chức năng hỗ trợ vận chuyển người, hàng hóa… Loại thang này được chạy nhờ động cơ lắp đặt bên trong và chuyển động lên xuống tuần hoàn.

Quảng cáo thang cuốn thường được đặt ở hai bên thành kính trong suốt của thang. Maquette quảng cáo sử dụng chất liệu giấy in PP cao cấp, decal để tiện cho việc dán dọc theo chiều dài thang.

Kích thước quảng cáo phụ thuộc vào hai yếu tố: kích thước thang cuốn và quy định diện tích cho phép dán quảng cáo.

>>> Xem thêm: Triển khai quảng cáo ngoài trời ngành trang sức

quảng cáo thang cuốn tại siêu thị

Quảng cáo tại thang cuốn giúp thu hút khách hàng hơn

Quảng Cáo Thang Cuốn Có Ưu Điểm Gì?

1. Vị trí quảng cáo

Quảng cáo thang cuốn tập trung ở các khu vực không gian rộng rãi – phổ biến ở siêu thị, TTTM, tòa nhà. Đây là địa điểm tập trung đông người qua lại và thường có nhu cầu mua sắm.

Hơn nữa, thang cuốn được xây dựng nối tiếp hai tầng nên khách hàng dễ dàng tiếp cận với nội dung quảng cáo từ nhiều phía khác nhau, bao gồm:

 • Người đang di chuyển trên thang cuốn.
 • Người ở tầng trên nhìn xuống.
 • Người ở tầng dưới nhìn lên.

Do đó quảng cáo được hiển thị một cách tối ưu nhất có thể.

2. Thẩm mỹ maquette quảng cáo

Hình thức quảng cáo thang cuốn dễ dàng thu hút ánh nhìn mọi người với kích thước vô cùng ấn tượng. Mọi điểm – nội dung in trên decal quảng cáo đều có “đất diễn”, thậm chí cả những điểm nhìn gần như không thể thấy.

Chất liệu quảng cáo cao cấp (decal, giấy in PP…), hiển thị hình ảnh sắc nét, màu sắc chất thực. Nhờ được bảo quản trong bên trong lớp kính, quảng cáo thang cuốn hầu như không phải chịu ảnh hưởng của ngoại lực. Nên hình ảnh quảng cáo dù lâu ngày vẫn mới và đẹp.

3. Tần suất quảng cáo hiển thị

Quảng cáo thang cuốn được đánh giá là một trong những phương thức quảng cáo tối ưu về mức độ hiển thị tốt nhất hiện nay.

Thời gian hoạt động quảng cáo trùng với thời gian làm việc của siêu thị, TTTM, tòa nhà. Tức là mỗi ngày, chúng sẽ hoạt động khoảng từ 8h – 22h khi siêu thị, TTTM, tòa nhà mở cửa cho tới lúc đóng cửa.

Chưa kể, khách hàng hầu như sẽ nhìn thấy quảng cáo thang cuốn ít nhất 2 lượt trở lên. Nhìn càng nhiều càng dễ ghi nhớ nên nội dung ghi trên quảng cáo thang cuốn dễ khảm sâu vào tâm trí khách hàng, tăng độ nhận diện thương hiệu.

>>> Xem thêm: Công ty cho thuê quảng cáo ooh uy tín

quảng cáo thang cuốn tại trung tâm thương mại

Quảng cáo thang cuốn tạ các siêu thị lớn

4. Đối tượng tiếp cận

Tại TTTM, tòa nhà, siêu thị tập trung nhiều nhóm khách hàng – đa phần có nhu cầu mua sắm cao và đa dạng các mặt hàng.

Một số nhóm đối tượng thường gặp ở siêu thị, TTTM, tòa nhà:

 • Các bạn trẻ là học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng.
 • Bà nội trợ.
 • Hộ gia đình.
 • Và thậm chí là khách du lịch trong và ngoài nước.
 • ….

Do đó, quảng cáo thang cuốn có thể áp dụng cho nhiều lĩnh vực khác nhau (đồ gia dụng, thực phẩm, nội thất…) – nhiều độ tuổi – nhiều mức thu nhập.

Lưu Ý Khi Triển Khai Quảng Cáo Thang Cuốn

Để phát huy tối đa những ưu điểm của quảng cáo thang cuốn, bạn cần chú ý đến những điểm sau:

 • Chọn nơi quảng cáo: Nên chọn những tòa nhà thương mại có lượng khách hàng ra vào đông đảo như siêu thị, TTTM lớn trong khu vực.
 • Thiết kế ấn tượng: Quảng cáo cần được đầu tư thiết kế sáng tạo, độc đáo, truyền tải nội dung ngắn gọn để tạo ấn tượng và dễ in sâu vào tâm trí khách hàng. Đặc biệt, cần chú ý thiết kế theo hướng thang đi lên và chọn màu sắc phù hợp với hệ thống chiếu sáng trong siêu thị, TTTM để làm nổi bật nội dung.
 • Số lượng đặt biển: Thông thường các siêu thị, TTTM sẽ yêu cầu đặt quảng cáo ít nhất ở 2 cặp thang máy. Điều này không những đảm bảo sự cân xứng và thẩm mỹ mà còn tăng độ thu hút với người nhìn.
 • Chọn đơn vị thi công chuyên nghiệp: In ấn sắc nét, sử dụng decal chất lượng, thi công đúng kỹ thuật sẽ giúp quảng cáo trên thang cuốn thu hút, chuyên nghiệp và ấn tượng hơn.

Chi Phí Làm Quảng Cáo Thang Cuốn Trong Siêu Thị

Báo giá làm quảng cáo thang cuốn trong siêu thị, TTTM, tòa nhà phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

 • Vị trí thang cuốn: Quảng cáo tại thang cuốn ở sảnh chính sẽ có giá cao hơn những thang cuốn khu vực ở góc tòa nhà. Bên cạnh đó, quy mô và vị trí của siêu thị, TTTM cũng sẽ ảnh hưởng đến giá quảng cáo trên thang cuốn.
 • Kích thước thang cuốn: Thang cuốn lớn hay nhỏ, dài hay ngắn sẽ ảnh hưởng đến kích thước in ấn, thi công, lắp đặt quảng cáo. Vì thế, chi phí quảng cáo cũng có ảnh hưởng.
 • Thời gian thuê quảng cáo: Tùy vào gói tháng, quý, năm thuê quảng cáo mà chi phí sẽ khác nhau (thuê càng lâu thì chiết khấu càng tốt).

Thông thường, báo giá thang cuốn sẽ dao động từ 30 – 50 triệu đồng/cặp thang cuốn/tháng. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với Adsngoaitroi để được báo giá chi tiết về từng vị trí thang cuốn.

Adsngoaitroi – Đơn Vị Cung Cấp Dịch Vụ Quảng Cáo Thang Cuốn Uy Tín

Để có thể tối ưu chất lượng và chi phí quảng cáo thang cuốn, hãy tìm đến một địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp để được hỗ trợ tốt nhất. Và chúng tôi – Adsngoaitroi tự tin mang đến cho bạn dịch vụ quảng cáo thang cuốn độc đáo và ấn tượng trên toàn quốc.

Adsngoaitroi – Dịch vụ quảng cáo ngoài trời UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP

Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ quảng cáo thang cuốn của chúng tôi?

 • Đảm nhận mọi khâu trong tiến trình quảng cáo: Gợi ý và lựa chọn địa điểm – thiết kế nội dung ấn phẩm – triển khai quảng cao – thu dọn sau quảng cáo.
 • Hợp tác với nhiều tòa nhà, TTTM, siêu thị lớn nhỏ trên toàn quốc như: Vincom, Lotte, Big C… Nhờ đó đem đến nhiều phương án – vị trí đặc địa cho chiến dịch quảng cáo của khách hàng.
 • Adsngoaitroi nhận được đánh giá rất cao từ khách hàng cũ. Hoạt động lâu năm trong nghề, chúng tôi từng là đối tác của nhiều doanh nghiệp, tập đoàn lớn nhỏ thuộc các ngành hàng khác nhau trên toàn quốc.
 • Đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, từng thực chiến nhiều dự án lớn nhỏ.
 • Giá cả vô cùng cạnh tranh so với mặt bằng chung thị trường.

Để hiểu hơn nữa hoặc có nhu cầu sử dụng dịch vụ của Adsngoaitroi, vui lòng liên hệ theo hotline 0908.393.069 – 0934.233.186.

Nguồn: https://adsngoaitroi.vn/quang-cao-thang-cuon-sieu-thi-tttm-toa-nha/

Leave a comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *